Chăm sóc da

Lấy lại làn da đẹp của bạn khỏi nám

Là một người trong hoàn cảnh không có được làn da xinh đẹp như ý muốn. Tôi thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc đến những vấn đề khiến bạn mất tự tin và mất rất nhiều thời gian và công sức để khắc phục những nhược điểm của làn da.

1.Chuẩn bị cho cuộc chiến làm đẹp

Trước khi có làn da đẹp, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần sẵn sàng.

Rất nhiều người trong chúng ta không thể chịu đựng được cảm giác 2-3 ngày soi gương để kiểm tra hiệu quả của các sản phẩm mình dùng.  Và chúng ta tự hỏi rằng tại sao vấn đề nào của làn da không thể phục hồi một cách nhanh chóng. Bạn phải chấp nhận một cuộc chiến lâu dài và đầy kiên nhẫn. Nếu hôm nay bạn đói, bạn ăn cơm thì ngày mai bạn vẫn sẽ phải ăn cơm và duy trì bữa ăn hàng ngày. Nếu hôm nay bạn muốn da đẹp và bạn mong ước việc mình có làn da tuyệt mỹ thì tất nhiên bạn càng phải cố gắng duy trì những thói quen sinh hoạt, sử dụng mỹ phẩm và chế độ dinh dưỡng.

2. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng

Vì vậy, tôi mong bạn hiểu rằng chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm là vấn đế thời gian và luôn luôn phải giữ vững chế độ chăm sóc da hàng ngày, hàng giờ. Tôi biết các bạn luôn thu hút bởi những tiêu đề “ Đánh bay nám, mụn, tàn nhang… chỉ sau 3-5 ngày”. Vì các bạn đã thống khổ và chịu đựng những khó khăn khi làn da mình xấu xí, quá nhiều vấn đề. Hãy nghĩ lại một lần nữa, bạn đã bị thu hút từ những lời quảng cáo, những tiêu đề ấy bao nhiêu lần nhưng rốt cuộc bạn đã đi đến đâu? Những điều ấy có thực sự thỏa mãn được nhu cầu của bạn hay không?

Một sự thật phũ phàng, những điều thần kỳ ấy là không có khả năng. Làm đẹp luôn là quá trình kéo dài vô tận. Từ làn da khiếm khuyết trở nên xinh đẹp và duy trì nó… Chúng chưa bao giờ kết thúc. Bạn đừng đòi hỏi những kết quả nhanh chóng, tuyệt đối và chấm dứt sử dụng mỹ phẩm hay chế độ chăm sóc làn da. Da cũng cần ăn hàng ngày, cần được tắm rửa, massage, vỗ về, nhẹ nhàng như chúng ta thôi!

3.Nguyên nhân gây ra nám

Đối với nám, thật sự khiến chúng ta đau đầu vì nó bộc phát từ năm chúng ta 30 tuổi- thời điểm làn da bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa da. Da chúng ta yếu hơn gặp phải những vấn đề như thay đổi nội tiết tố, tác dụng của thuốc. Da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhưng không được bảo vệ. Sử dụng mỹ phẩm lâu dài với những thành phần bào mòn da, không rõ nguồn gốc. Những vấn đề tâm lý khiến bạn stress, mất ngủ… Chúng ta bắt đầu quan tâm tới những vết nám, tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều.

4. Lựa chọn sản phẩm trị nám

Nhưng đừng nóng vội, hãy tìm hiểu kỹ những sản phẩm trị nám với thành phần thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ để sử dụng. Bạn có biết ở VN, hơn 70 loại nhãn hàng kem được bộ Y Tế đưa tin là dòng kem trộn. Có những nhãn hàng bạn quen thuộc cũng khiến bạn giật mình vì nó cũng đang được liệt kê vào dòng kem trộn đấy.

Một sản phẩm an toàn phải vượt qua được nhiều kiểm nghiệm, được đánh giá cao bởi những người tiêu dùng thật sự, chứ không phải những KOL ( những đại diện nhãn hàng đề pr). Bạn không thể chắc chắn được họ sẽ sử dụng sản phẩm đó sau khi kết thúc buổi chụp hình hay quảng cáo đâu.

5. Kem Hyper Brightening Dr.G dành cho bạn

Mình đánh giá cao kem trị nám Hyper Brightening Dr. G vì độ an toàn với những thành phần thiên nhiên ngọc trai, đá thạch anh, màn chắn độc quyền Complex Barrier. Chúng có tác dụng sửa chữa những tổn thương của da, làm mờ nám, tàn nhang theo thời gian. Không phải tự nhiên mà Dr.G lại được bằng sáng chế tại Hàn Quốc. Những đột phá về nghiên cứu đã mang lại những lợi ích cho làn da của bạn. Sản phẩm Dr. G trị nám nên trở thành người bạn đồng hành cho chị em phụ nữ đang ở độ tuổi U30 trên hành trình chinh phục làn da đẹp.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *